aroy_club
วันพุธที่ 27 กรกฎาคม พ.ศ. 2554
วิธีีการทำ แซลมอนโรล
ทริกเล็กน้อย เวลาเลือกซื้อเนื้อปลาแซลมอน จะต้องเลือกที่มีสีส้มสด ไม่ซีด ปลาแซลมอนคุณภาพดีต้องมาจาก ประเทศนอร์เวย์ วิธีปรุงให้อร่อย ได้เนื้อนุ่มให้ ปรุงแค่สุกก็พอ จะได้เนื้อปลาที่มีสีชมพูอ่อนน่ารับประทานยิ่งขึ้น
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
บทความใหม่กว่า
บทความที่เก่ากว่า
หน้าแรก
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น